ตั้งแต่ 2014 ถึง 2019 ไฟถนน LED มากกว่า 4,800 ชุดให้บริการโดย Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co., Ltd ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Pinghu

May 6, 2022
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตั้งแต่ 2014 ถึง 2019 ไฟถนน LED มากกว่า 4,800 ชุดให้บริการโดย Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co., Ltd ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Pinghu

ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 ไฟถนน LED มากกว่า 4,800 ชุดให้บริการโดย Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co., Ltd ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Pinghu นำรูปแบบการจัดการพลังงานตามสัญญามาใช้ อัตราการประหยัดพลังงานของโคมไฟถนน LED มากกว่า 80%เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานของโคมไฟถนน LED ที่ผลิตโดยสถานประกอบการผลิตที่คล้ายคลึงกัน ประโยชน์ด้านการประหยัดพลังงานนั้นน่าทึ่งมากหลังจากใช้งานจริงมาเกือบ 6 ปี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการเสื่อมของแสงของโคมไฟถนน COURSERTECH LED สามารถควบคุมได้ภายใน 10 ปีภายใน 8%(ตามข้อกำหนดของหน่วยงานของรัฐในการใช้ไฟถนน LED ให้ควบคุมได้ไม่เกิน 30% ของมาตรฐานการใช้งาน) ไฟถนน LED COURSERTECH ได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานมากกว่า 20 ปีในเวลาเดียวกัน COURSERTECH เป็น บริษัท แรกใน บริษัท ที่มุ่งเน้นการผลิตในประเทศที่สัญญาว่าผลิตภัณฑ์ไฟถนน LED ที่ COURSERTECH จัดหาให้มีอายุการใช้งาน 20 ปีและสามารถให้การบำรุงรักษา 20 ปีและปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์สามารถ เปลี่ยนฟรีภายใน 10 ปีไฟถนน LED ที่พัฒนาและผลิตโดยอิสระโดย COURSERTECH ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับประเทศสองฉบับประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานที่โดดเด่นและคุณภาพที่ดีเยี่ยม สะท้อนถึงประโยชน์ทางสังคมที่ดี
ในปัจจุบัน อุปกรณ์ไฮดรอลิกแบบแท่งอัจฉริยะแบบรวมขนาด 1,000 ตันของบริษัทที่เพิ่งลงทุนใหม่ได้ทำงานตามปกติระบบไฟส่องสว่างแบบเสารวมอัจฉริยะและ LED เป็นการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งใหม่ และเป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของเมืองและสร้างเมืองอัจฉริยะCOURSERTECH มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์องค์กรระดับชาติที่ช่วยเหลือประเทศ รับผิดชอบต่อสังคม และมีคุณค่า ความคิด ความเชื่อ และจิตวิญญาณขอแสดงความนับถืออยากจะร่วมมือกับภาครัฐทุกระดับ ทุกภาคส่วนของสังคม ลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า