ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปี 2018 Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co.,Ltd ลงทุนในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อสวัสดิการสาธารณะบนถนนระดับเมือง

May 6, 2022
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปี 2018 Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co.,Ltd ลงทุนในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อสวัสดิการสาธารณะบนถนนระดับเมือง

ตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2561 Zhejiang Coursertech Optoelectronics Co.,Ltd ตั้งอยู่ที่ Fengle Road, Maqiao Market Town, Wangdian Town ซึ่งบริษัทตั้งอยู่ และได้ลงทุนในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อสวัสดิการสาธารณะบนถนนระดับเมืองในเมือง Wangdian , เขตซิ่วโจว สาธิตไฟถนน เริ่มตั้งแต่ถนนจิม่า-ถนนหรงจง ในสวนโลจิสติกส์ทางทิศตะวันตก ถึงทางเข้าถนนหนานหูทางทิศตะวันออก และไปทางทิศใต้ไปยังหมู่บ้านหม่าเฉียว หมู่บ้านหงเหลียน หมู่บ้านเป่าหัว และสถานีหวางเตี้ยนของ รถไฟเซี่ยงไฮ้-หางโจวรวมความยาวทางหลวงระดับตำบลรวมกันกว่า 12 กิโลเมตรในเวลาเดียวกัน ถนนในชนบทในหมู่บ้านหงเหลียนเริ่มจากถนนเฝิงเล่อในเมืองหม่าเฉียว และผ่านหมู่บ้านต้าเฉียว สะพานชาน ตูเจียเหมิน ซูเจียปัง และถนนในชนบทอื่นๆ เพื่อส่องสว่างเพื่อสวัสดิการสาธารณะชุดติดตั้งเพิ่มเติมในปีพ.ศ. 2561 โครงการไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ที่สร้างโดยหมู่บ้านหงเหลียนในปี 2555 ก็ได้เปลี่ยนแปลงเพื่อสวัสดิการสาธารณะเช่นกันถนนและชุมชนระดับหมู่บ้านมีความยาวกว่า 4 กิโลเมตรZhejiang Coursertech Optoelectronics Co., Ltd. มีหน้าที่รับผิดชอบในภารกิจและได้รับความไว้วางใจจากสังคม,บริการสังคม.อุทิศตนเพื่อสังคม เพื่อสร้างวิสาหกิจที่มีคุณค่าและดีงาม
สวรรค์ตอบแทนความขยัน มนุษยชาติตอบแทนความดี จดหมายตอบแทนธุรกิจ รางวัลอุตสาหกรรมที่ดี เป็นจิตวิญญาณหลักของ COURSERTECHเทคโนโลยีที่เจริญรุ่งเรือง การสร้างแบรนด์ การอุทิศตนเพื่อความรักชาติ และการสร้างมูลค่าให้กับสังคมและองค์กรคือเป้าหมายของ COURSERTECHCOURSERTECH กระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับรัฐบาลในทุกระดับ ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ และลูกค้าทั้งใหม่และเก่าเพื่อทำให้ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าสำหรับอนาคตร่วมกันของเรานั้นดีกว่า และทำงานอย่างหนักเพื่อการพัฒนาสุขภาพของอุตสาหกรรมไฟส่องสว่างแบบตาแมวสีเขียวที่ปฏิวัติวงการนี้